Bạn “sợ” nội soi? Olympus Gia Mỹ giúp được!

Ung thư đường tiêu hóa là một trong 4 loại ung thư gây tử vong nhiều nhất, nhưng loại ung thư này hoàn toàn có thể phòng ngừa và chữa trị được nếu được nội soi tầm soát để phát hiện tổn thương tiền ung thư vào giai đoạn sớm.

Khó tiêu, khó chịu vùng bụng, thấy máu trong phân hay thay đổi thói quen đại tiện có thể là những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải gặp bác sĩ chuyên khoa. Nội soi tiêu hóa hiện đang được xem là phương pháp thăm khám ưu việt nhất giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác các bệnh lý ở đường tiêu hóa thông thường như thực quản, dạ dày, tá tràng, đại – trực tràng, giúp bệnh nhân có cơ hội được điều trị hiệu quả, mau lành bệnh, tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.

Chị định của nội soi tiêu hóa rất rộng rãi, hầu như tất cả các bệnh nhân nghi ngờ có vấn đề ở đường tiêu hóa đều có thể được chỉ định soi tiêu hóa. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân rất sợ nội soi, đặc biệt là nội soi đại tràng, khiến việc tầm soát ung thư đường tiêu hóa không thể diễn ra sớm hơn.

Khác với nội soi thông thường, nội soi bằng ống mềm và vô cảm không gây đau, giúp bệnh nhân không cảm thấy lo lắng, sợ hãi vì không có cảm giác khó chịu, buồn nôn hoặc đau trong khi nội soi, thực hiện cho cả bệnh nhân khám bệnh ngoại trú trong ngày hoặc đặt lịch hẹn nội soi ở thời điểm phù hợp.

KHÔNG CÒN “SỢ” NỘI SOI

Tại phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ, quý khách sẽ được chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến thực quản, dạ dày, tá tràng, đại – trực tràng, điều trị trĩ nhờ vào nội soi, được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hàng đầu tại các bệnh viện lớn trong thành phố và tu nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Nhiều bệnh nhân của Olympus Gia Mỹ sử dụng dịch vụ nội soi với ống mềm cho biết họ rất hài lòng, hoàn toàn không có cảm giác đau, khó chịu trong và sau khi nội soi, bệnh được chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, nhờ trang bị hệ thống máy rửa tự động, quy trình nội soi theo chuẩn quốc tế và kìm sinh thiết sử dụng một lần, vấn đề lây nhiễm được kiểm soát chặt chẽ, an toàn cho quý khách.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng