Bạn “sợ” nội soi? Olympus Gia Mỹ giúp được!

Khó tiêu, khó chịu vùng bụng, thấy máu trong phân hay thay đổi thói quen đại tiện có thể là những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải gặp bác sĩ chuyên khoa. Nội soi tiêu hóa hiện đang được xem là phương pháp thăm khám ưu việt nhất giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác các bệnh lý ở đường tiêu hóa thông thường như thực quản, dạ dày, tá tràng, đại – trực tràng, giúp bệnh nhân có cơ hội được điều trị hiệu quả, mau lành bệnh, tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.

Chị định của nội soi tiêu hóa rất rộng rãi, hầu như tất cả các bệnh nhân nghi ngờ có vấn đề ở đường tiêu hóa đều có thể được chỉ định soi tiêu hóa. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân rất sợ nội soi, đặc biệt là nội soi đại tràng, khiến việc tầm soát ung thư đường tiêu hóa không thể diễn ra sớm hơn.

Tại phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ, quý khách sẽ được chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến thực quản, dạ dày, tá tràng, đại – trực tràng, được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Olympus Gia Mỹ là một trong những đơn vị nội soi được trang bị hệ thống máy rửa tự động, áp dụng quy trình nội soi theo chuẩn quốc tế và kìm sinh thiết sử dụng một lần nên vấn đề lây nhiễm được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho quý khách.

Xem thêm: Tin HOT! Khám sức khỏe tổng quát tại Olympus Gia Mỹ chỉ từ 980.000đ

There are no comments yet

Tin khác đã đăng