Chương trình khám sức khỏe dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Việc khám sức khỏe nhằm phát hiện sớm và kịp thời các bệnh đang gia tăng tại Việt Nam, giúp Quý khách có một đời sống mạnh khỏe, tươi vui và hạnh phúc để thực hiện được mọi kế hoạch trong tương lai.

Cơ thể chúng ta cũng như máy móc, muốn “chạy” tốt đường dài cũng cần được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Đừng đợi đến khi cơ thể “phản ứng”, có những triệu chứng bất thường mới lo đi khám bệnh, chạy thầy, chạy thuốc. Khi bạn cảm thấy cơ thể ở giai đoạn bình yên nhất, đó cũng chính là lúc một nơi nào đó đang trục trặc mà chưa bộc phát dấu hiệu ra ngoài.  Khám tổng quát định kỳ 6 tháng – 1 năm/lần là biện pháp tối ưu giúp phát hiện kịp thời các bất thường sức khỏe, từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức và tài chính, bảo vệ niềm vui, hạnh phúc của bản thân và gia đình.

Ảnh: Minh họa

Phòng khám Olympus Gia Mỹ là một trong những địa chỉ khám tổng quát, tầm soát bệnh chất lượng cao với mức chi phí hợp lý dành cho các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

Để cùng Quý khách hàng xây dựng một sức khỏe tốt, tạo tiền đề vững chắc cho một Năm mới hạnh phúc và thành công, Phòng khám Olympus Gia Mỹ ưu đãi 10% gói khám tổng quát dành cho cá nhân và gia đình từ nay cho đến hết ngày 28/06/2023 (Ngày Gia đình Việt Nam). Các doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Tiếp nhận để được tư vấn các gói khám phù hợp kèm các ưu đãi đặc biệt tùy theo số lượng nhân viên tham gia khám.

Hãy liên hệ Phòng khám để được các bác sĩ  tư vấn gói khám phù hợp với giới tính, độ tuổi, nhu cầu và bệnh sử của cá nhân cũng như ngân sách của doanh nghiệp

Hotline: 0903 65 7276 – 0903 72 0306.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng

0903 65 7276