Đánh giá của khách hàng với Olympus Gia Mỹ

Mỗi đánh giá của khách hàng tạo thêm nhiều động lực cho đội ngũ Olympus Gia Mỹ luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời giảm chi phí cho mỗi khách hàng và bệnh nhân.

Nhà báo Trần Trọng Tú

Tổng Thư ký Tòa soạn, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư

Olympus Gia Mỹ, với tôi, là một câu chuyện y đức đúng nghĩa. Một dịch vụ y tế mực thước nhưng đầy tình cảm mà tôi có dịp trải nghiệm qua nhiều năm. Sự an tâm vững chãi mà phòng khám mang lại cho khách hàng trước hết là đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, cởi mở, có phong cách tư vấn hiện đại, không lạm dụng xét nghiệm, bên cạnh các thủ thuật nội soi hạn chế tối đa cơn đau và hệ thống máy móc rất hiện đại.

Bản thân trải qua nhiều lần khám tổng quát cũng như chuyên sâu các bệnh lý khó, kể cả các bệnh mãn tính, tôi khá ngạc nhiên bởi năng lực chẩn đoán và chữa trị của đội ngũ bác sỹ tay nghề rất cao và hết sức kiên trì cùng bệnh nhân. Sự thành công trong việc chữa bệnh cho chính bản thân khiến tôi tin rằng, Olympus Gia Mỹ sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu khi tôi có ý định sử dụng dịch vụ y tế chuẩn xác, uy tín và chất lượng cao!

There are no comments yet

Tin khác đã đăng