Olypus Gia Mỹ khám ngoại viện tại Tổng Công ty Lương thực Miền Nam

Ngày 26/12/2018 vừa qua, Tổng Công ty Lương thực miền Nam (VinaFood 2) đã chọn Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ là nơi thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Buổi khám được thực hiện tại trụ sở Tổng công ty (333 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM) trong vòng 1 ngày.

Trước khi đến khám, Phòng khám Olympus Gia Mỹ đã tiến hành khảo sát, trao đổi và thống nhất với Tổng Công ty Lương thực miền Nam về vị trí lắp đặt trang thiết bị, máy móc, bố trí nơi khám…

Ấn tượng đầu tiên của đội ngũ cán bộ nhân viên VinaFood 2 là công tác tổ chức chuyên nghiệp của Olympus Gia Mỹ, từ đội ngũ chuyên gia y tế với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tâm, kỹ lưỡng cho đến việc thi công các khối phòng khám dành cho siêu âm, phụ khoa, điện tâm đồ… rất lịch sự, kín đáo, đảm bảo sự riêng tư, yên tâm tuyệt đối cho các nhân viên, đặc biệt là nhân viên nữ.

Quy trình thăm khám được Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ sắp xếp hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của CBNV.

Olympus Gia Mỹ tin rằng việc khám sức khỏe tổng quát không thể thực hiện “qua loa”, do đó các bác sĩ đã “làm việc” với khách hàng rất kỹ lưỡng về bệnh sử, tư vấn các triệu chứng mà khách hàng đang cảm thấy trong người hiện nay, đưa ra các lời khuyên, thậm chí một số nhân viên đã nhận được toa thuốc trong đợt khám này để điều trị các bệnh họ đang gặp phải.

Siêu âm – chuyên khoa được đánh giá là “khó nhằn” nhất trong các đợt khám sức khỏe ngoại viện, đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhất trong đợt khám lần này do được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao ở các bệnh viện công hàng đầu của TP.HCM.

Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ và Đức với hóa chất “hàng hiệu”, cho kết quả nhanh chóng, chính xác là một điểm cộng rất lớn bên cạnh đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị hiện đại mang theo trong các đợt khám ngoại viện.

Quý doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu khám ngoại viện, Olympus Gia Mỹ chắc chắn là một trong những địa chỉ tin cậy nhất sẵn sàng phục vụ!

There are no comments yet

Tin khác đã đăng