Olympus Gia Mỹ sẵn sàng liên thông kết quả xét nghiệm

Trong nỗ lực liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo thời gian trả kết quả xét nghiệm (XN) ngày càng nhanh chóng, chính xác và có độ tin cậy cao, kể từ tháng 9/2017, Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Olympus Gia Mỹ chính thức đưa vào hoạt động hệ thống XN hoàn toàn tự động, mới 100% sản xuất năm 2017 và được nhập từ Nhật Bản với các nước Châu Âu. Đây cũng là một bước đi nhằm đáp ứng yêu cầu liên thông chấp nhận kết quả XN với các cơ sở khám, chữa bệnh trong nước và  quốc tế, cũng là thực hiện theo yêu cầu của Bộ Y tế nhằm tạo thuận lợi, giảm chi phí và thời gian điều trị cho người bệnh.

Nhiều kỹ thuật XN mới được triển khai, đặc biệt là các xét nghiệm miễn dịch, tầm soát và theo dõi bệnh lý ung thư, tuyến giáp, vú, gan, nội tiết…. Olympus Gia Mỹ cam kết đảm bảo chất lượng  XN, kiểm soát chặt chẽ, chuẩn hóa tất cả các quy trình và hoạt động ngoại kiểm, nội kiểm theo tiêu chuẩn quốc tế.

–  Máy XN miễn dịch AIA 900 – Tosoh (Nhật Bản)

–  Máy XN sinh hóa TOBO (Biolis 50i) – Tokyo Boeki Medisys Inc (Nhật Bản)

–  Máy HbA1c ADAMSTM A1c Lite HA-8380V – Arkray (Nhật Bản)

–  Máy XN huyết học MEK-7300K của Nihon Kohden (Nhật Bản),

–  Máy XN đông máu Coagulyser 1 của Analyticon (Đức),

–  Máy XN nước tiểu Urilyzer 100 PRO của Analyticon (Đức)…

Ngoài ra, Olympus Gia Mỹ cũng cung cấp các kỹ thuật cận lâm sàng khác như:

–  Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng – đại tràng

–  Nội soi  tai – mũi – họng

–  Nội soi cổ tử cung

–  Siêu âm doppler màu

–  X-Quang kỹ thuật số

–  Điện tim

–  Đo loãng xương…

Đặc biệt, Olympus Gia Mỹ đang vận hành hệ thống nội soi ống mềm thế hệ mới của hãng Olympus (Nhật Bản) với quy trình nội soi theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống rửa tự động và thiết bị sử dụng một lần đảm bảo an toàn, vô trùng, chống lây nhiễm tuyệt đối.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi (33 Nguyễn Huy Lượng, P. 14, Q. Bình Thạnh, sát bên Bệnh viện Ung bướu), Olympus Gia Mỹ hoạt động liên tục từ 6h đến 19h thứ Hai đến thứ Bảy, Chủ nhật từ 6h đến 12h. Chúng tôi cũng nhận lấy mẫu máu tại nhà riêng của Khách hàng theo yêu cầu.

Đặc biệt, Olympus Gia Mỹ cũng đã triển khai hệ thống xem và trả kết quả qua email và bệnh án điện tử để người bệnh có thể truy cập và xem kết quả trên Internet vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Vui lòng liên hệ 028 3510 4846, 0903 72 0306 hoặc 0903 65 7276 để đặt lịch XN và khám tổng quát.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng