Chúc mừng Tết Trung Thu

Chúc mừng Tết Trung Thu Nhân ngày Tết Trung thu, Olympus Gia Mỹ đã gửi tặng 250 chiếc bánh trung thu Mondelez Kinh Đô cho các em thiếu nhi ở Bình Thạnh tham gia Lễ hội Trăng rằm tại Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu vào chiều ngày 4/10/2017. Tết Trung Thu rước đèn đi […]

Chúc mừng Tết Trung Thu

Nhân ngày Tết Trung thu, Olympus Gia Mỹ đã gửi tặng 250 chiếc bánh trung thu Mondelez Kinh Đô cho các em thiếu nhi ở Bình Thạnh tham gia Lễ hội Trăng rằm tại Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu vào chiều ngày 4/10/2017.
Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường 
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm
(Rước đèn tháng Tám – Đức Quỳnh)

Tết Trung Thu là Tết của thiếu nhi. Khi chạy ngang qua những con phố, ai trong chúng ta cũng cảm thấy rưng rưng nỗi nhớ về tuổi thơ khi nhìn những chiếc đèn lồng lung linh trong những tiệm bánh trung thu và những tiệm đồ chơi rực rỡ sắc màu. Mùa Trung Thu cũng là lúc các em thiếu nhi được đắm chìm trong những câu chuyện thú vị về chú Cuội – chị Hằng, được ba mẹ, thầy cô và cộng đồng dành tặng cho các em những khoảnh khắc vui chơi, nghỉ ngơi đầy ý nghĩa.

Nhân dịp Trung Thu về, Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ xin chúc Quý khách hàng và các em một mùa trung thu đoàn viên MẠNH KHỎE, AN YÊN, TRÀN NGẬP NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC.

Tùng rinh rinh, tùng tùng tùng rinh rinh… Khắp phố phường, tiếng trống múa lân bắt đầu vang lên. Từng đoàn em bé cầm đèn sao hát vang cả khu phố. Lời hát của các em bay khắp nơi, ghi dấu một thời tuổi thơ hồn nhiên, đầy kỷ niệm.

Trung thu đến thật rộn ràng
Ánh trăng biêng biếc vắt ngang lưng trời
Chị Hằng nở nụ cười tươi
Rắc muôn ánh bạc khắp nơi dịu dàng.
(Trung thu quê em – Hạnh Nguyễn)

There are no comments yet

Tin khác đã đăng

0903 65 7276