Phụ khoa

Olympus Gia My - Phong kham San phu khoa

Phòng khám Sản – Phụ khoa tại Olympus Gia Mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, theo từng độ tuổi của người phụ nữ. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách được chăm sóc chu đáo, chẩn đoán, tư vấn và điều trị riêng biệt theo từng bệnh lý.

Phòng khám Sản – Phụ khoa Olympus Gia Mỹ cung cấp các dịch vụ:

– Ung thư phụ khoa là thế mạnh của Olympus Gia Mỹ, với sự hợp tác của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tại thành phố và Bệnh viên Ung bướu như ung thư cổ tử cung, ung thư tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư sinh dục…

Tầm soát ung thư vú là thế mạnh của: thiết kế các gói khám tầm soát ung thư vú với máy chụp nhũ ảnh, siêu âm, sinh thiết vú (FNA) rất hiệu quả cho phụ nữ.

Tầm soát ung thư cổ tử cung  Áp dụng theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới cùng với xét nghiệm tầm soát ung thư và máy soi cổ tử cung, giúp bệnh nhân tầm soát và phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.

Điều trị các bệnh lý phụ khoa hay gặp ở phụ nữ như viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, rong kinh, rong huyết, u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

Kế hoạch hóa gia đình: Tư vấn và cung cấp các dịch vụ như cấy que ngừa thai, đặt vòng tránh thai…

Bệnh lý tuổi mãn kinh: Tư vấn và có các gói khám chuyên cho các khách hàng tiền mãn kinh và mãn kinh.

Khám thai: thiết kế các dịch vụ kiểm tra sức khỏe thai nhi, tư vấn theo dõi thai kỳ theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới, cùng với các trang thiết bị hiện đại và xét nghiệm tầm soát dị tật thai. Các bác sĩ sẽ theo dõi bạn và bé trong suốt thai kỳ.

Hiếm muộn: Các dịch vụ kiểm tra và điều trị cho cả hai vợ chồng, với mong muốn mang lại tin vui sớm nhất cho bạn.

Tư vấn phòng ngừa, tiêm vắc xin phòng ngừa ung thư cổ tử cung HPV (Virus tên Human Papilloma).

0903 65 7276