Nguyên tắc đạo đức Y khoa

1. Mọi hoạt động của Phòng khám đều tuân thủ chặt chẽ Luật khám bệnh chữa bệnh, quy chế chuyên môn, quan tâm đến sự hài lòng của người bệnh và Quy tắc ứng xử của Bộ Y tế.

2. Tất cả vì người bệnh. Người thầy thuốc và nhân viên luôn thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc với nỗi đau của người bệnh. Phát triển chuyên môn kỹ thuật và liên tục cải tiến chất lượng.

3. Người thầy thuốc tuyệt đối duy trì các chuẩn mực của chuyên ngành, thật thà và chân thành trong tất cả các giao tiếp chuyên môn, có y đức và trách nhiệm cao, không ngừng học tập và nghiên cứu khoa học để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn.

4. Người thầy thuốc và đội ngũ nhân viên luôn tôn trọng quyền lợi của bệnh nhân, đồng nghiệp và các nhân viên y tế khác.

5. Luôn bảo vệ những thông tin riêng tư của bệnh nhân, tuyệt đối không tiết lộ bất cứ thông tin nào của bệnh nhân cho bất cứ ai nếu không có sự đồng thuận của bệnh nhân.

6. Chỉ định cận lâm sàng và kê đơn thuốc phù hợp với chẩn đoán, không vì lợi ích cá nhân hay Phòng khám mà đưa ra các chỉ định hoặc toa thuốc không đúng với yêu cầu và mức độ bệnh tật.

0903 65 7276