Tuyển dụng

Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ tọa lạc trong tòa nhà 5 tầng tại Số 33, đường Nguyễn Huy Lượng, phường 14, quận Bình Thạnh, ngay bên cạnh hai bệnh viện lớn nhất tại cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố là Bệnh viện Ung bướu TP.HCM và Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Với Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chú trọng y đức, có triết lý hành nghề nhân văn; Phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp; Hệ thống trang thiết bị hiện đại; Các trang thiết bị hiện đại luôn được đầu tư, nâng cấp từ các nền y khoa tiến bộ của các nước tiên tiến; Chi phí hợp lý. Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, thăm khám kỹ càng, chỉ định xét nghiệm – cận lâm sàng hợp lý, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ bao gồm các chuyên khoa: Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Sản – phụ khoa, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, Khám Mắt – Đo mắt, Da liễu… Các kỹ thuật chẩn đoán bao gồm Xét nghiệm (sinh hóa, miễn dịch, huyết học với hệ thống máy hoàn toàn tự động), Nội soi tiêu hóa (Nội soi đại tràng, thực quản – dạ dày – tá tràng, nội soi ruột non bằng viên nang…), Chẩn đoán (Siêu âm với máy siêu âm Doppler màu kỹ thuật số của GE – Mỹ; X- Quang kỹ thuật số với máy Shimadzu – Nhật, Điện tim kỹ thuật số…). Phòng khám Đồng thời cũng triển khai Chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ dành cho các doanh nghiệp tại phòng khám và Chương trình khám ngoại viện với các dịch vụ hỗ trợ tiện ích như bệnh án điện tử, thẻ bệnh nhân… cùng với dịch vụ Bác sĩ Gia đình.

Đặc biệt, Olympus Gia Mỹ cũng đã hợp tác với Công ty cổ phần Dược phẩm Gia Định vận hành Hiệu thuốc Olympus Gia Mỹ đạt tiêu chuẩn GPP nằm trong trong khuôn viên phòng khám để cung cấp cho Quý khách các sản phẩm thuốc có nguồn gốc rõ ràng, từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước có uy tín, điều kiện bảo quản thuốc tối ưu và chính sách giá tốt nhất để hỗ trợ người bệnh, tăng cường hiệu quả điều trị.

Để đáp ứng yêu cầu phát triển, Phòng khám có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau và lời mời hợp tác dành cho các bác sĩ, chuyên gia như sau:

1. Bác sĩ các chuyên khoa: Làm việc toàn thời gian tại các khoa Sản – phụ khoa, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, Da liễu, Ung bướu…

2. Điều dưỡng đa khoa (SL: 03), Nữ hộ sinh (SL: 01), Kỹ thuật viên X-Quang (SL: 01), Kỹ thuật viên Nha khoa (SL: 01)

3. Thư ký y khoa (SL: 02)

4. Dược sĩ trung cấp (SL: 01)

5. Trưởng bộ phận Truyền thông – Marketing (SL: 01)

6. Nhân viên Truyền thông – Marketing (SL: 02)

7. Nhân viên Digital marketing (SL: 01)

8. Trưởng Bộ phận thiết kế – Graphic Designer (SL: 01)

9. Nhân viên Công nghệ thông tin (SL: 01)

     10. Nhân viên kế toán (SL: 02)

Để biết thêm thông tin về kế hoạch tuyển dụng của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

– Số điện thoại (08) 3510 4846

– Email: wecare@olympusgiamy.com.vn