Tên gọi, Logo và Slogan

Tên thương hiệu

Olympus: Là tên của ngọn núi cao nhất ở Hy Lạp – nơi có 12 vị thần ngự trị với kỳ vọng các vị thần sẽ mang lại sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng và may mắn cho mọi người, mọi nhà.

Gia Mỹ: “Gia” là nhà, là gia đình; “Mỹ” là đẹp. Gia Mỹ là nơi sẽ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao cho các gia đình. Và chỉ khi có sức khỏe tốt, con người mới có thể đạt được vẻ đẹp trọn vẹn mà tạo hóa đã ban tặng.

Logo

Logo Olympus Gia Mỹ được thiết kế cách điệu, hình ảnh tượng trưng cho một gia đình yêu thương, hạnh phúc, sum vầy trên nền 3 màu chủ đạo: Đỏ, Vàng và Xanh.

  • Màu đỏ: màu của niềm tin mạnh mẽ, là biểu tượng cho sự nhiệt huyết phục vụ khách hàng, tình yêu, niềm đam mê đối với ngành.
  • Màu xanh: màu của trí tuệ, sự vững vàng, tin cậy và bình yên.
  • Màu vàng: lạc quan màu của sự vui tươi, ấm áp, sung túc, thịnh vượng.

Slogan

“Chăm sóc hôm nay, Sức khỏe ngày mai – Best care today, best health tomorrow”

Slogan của Olympus Gia Mỹ chuyển tải thông điệp với mong muốn mỗi người trong chúng ta nên đề cao việc tầm soát và kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm bệnh hiểm nghèo hay các vấn đề về sức khỏe, từ đó giúp điều trị bệnh hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn. Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ kết hợp với một chế độ rèn luyện thể thao, dinh dưỡng hợp lý và lối sống lành mạnh giúp chúng ta sống khỏe mỗi ngày, làm cho cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn, tốt đẹp hơn.