Nội soi

Olympus Gia My Phong noi soi ong mem

Tại sao phải nội soi tiêu hóa?

Ống tiêu hóa là một cơ quan rất khó chẩn đoán bệnh lý. Các phương pháp hiện đại như siêu âm, chụp cắt lớp điện toán (CT) hay chụp cộng hưởng từ dù rất đắt tiền nhưng vẫn không có giá trị trong chẩn đoán bệnh lý ống tiêu hóa (không cung cấp được thông tin xác thực về bệnh trạng). Chụp X-Quang dạ dày hoặc đại tràng bằng thuốc cản quang có thể dùng trong một số trường hợp nhưng vẫn không chính xác bằng nội soi, thậm chí nếu kết quả bất thường bệnh nhân vẫn cần được nội soi để xác định chẩn đóan và điều trị.

Qua nội soi, Bác sĩ có thể phát hiện những tổn thương rất nhỏ, chỉ vài milimét, có thể sinh thiết tìm tế bào ung thư, lấy mẫu mô chẩn đoán vi trùng trong dạ dày (Hpylori), hoặc khi soi đại tràng bác sĩ có thể cắt polyp để phòng ngừa ung thư đại tràng. Đối với các trường hợp đang xuất huyết, nội soi có thể được thực hiện cấp cứu để cầm máu tránh một cuộc mổ.

Olympus Gia My Phong noi soi & thiet bi noi soi ong mem

Hệ thống máy rửa tự động, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối

Phòng nội soi Olympus Gia Mỹ thực hiện các kỹ thuật nội soi chẩn đoán và điều trị, bao gồm:

– Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng – đại tràng: Ung thư dạ dày – trực tràng – đại tràng là bệnh lý phổ biến và đứng hàng thứ hai trong các ung thư tiêu hoá. Nội soi nhằm phát hiện và cắt bỏ sớm các polyps, đây là những khối tiền ung thư. Việc tầm soát nầy làm giảm đáng kể tỷ lệ tử vong gây ra do bệnh ung thư đại trực tràng.

– Nội soi hậu môn – Trực tràng – Sigma
– Nội soi ruột non bằng viên nang
– Sinh thiết và can thiệp điều trị qua nội soi, giúp chẩn đoán, dự phòng và điều trị hiệu quả

 

0903 65 7276