Da liễu

Nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm kết hợp mưa nhiều, Việt Nam là môi trường thích hợp cho sự phát triển của các bệnh về da liễu. Thêm vào đó, các yếu tố về thời tiết hay thay đổi, môi trường sống ngày càng biến đổi, khói bụi ô nhiễm cùng nhiều tác nhân có hại gây ra tình trạng gia tăng bệnh tật về da khiến mọi người băn khoăn, lo lắng, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

– Bệnh da liễu rất phổ biến và hầu như mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể mắc phải.

– Tổn thương của bệnh da liễu rất dễ nhận biết nhưng rất khó chẩn đoán chính xác vì rất nhiều bệnh có tổn thương giống nhau.

– Bệnh da liễu rất dễ tái phát vì bệnh liên quan mật thiết với điều kiện sống, cơ địa mỗi người, môi trường, chế độ ăn uống sinh họat, lứa tuổi, giới tính…

– Khám bệnh da liễu rất cần sự tỉ mỷ, quan sát cẩn trọng các tổn thương, hiểu rõ tiền sử bệnh của bệnh nhân và gia đình,nắm bắt chính xác quá trình điều trị và diễn biến bệnh.

– Bệnh da liễu phải điều trị có hệ thống, trong quá trình điều trị phải kiên trì và phối hợp chặt chẽ giữa thầy thuốc với bệnh nhân thì hiệu quả điều trị mới cao.

– Điều trị da liễu kết hợp với các phương pháp về chăm sóc da, thẫm mỹ nội khoa.

Hãy đến với Phòng khám Da Liễu của Olympus Gia Mỹ chúng tôi, bạn sẽ được khám, tư vấn, giải đáp và điều trị kịp thời để có làn da như ý.

0903 65 7276