Chương trình khám sức khỏe dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Việc khám sức khỏe nhằm phát hiện sớm và kịp thời các bệnh đang gia tăng tại Việt Nam, giúp Quý khách có một đời sống mạnh khỏe, tươi vui và hạnh phúc để thực hiện được mọi kế hoạch trong tương lai.

Với các doanh nghiệp, đội ngũ Ban Lãnh đạo và nhân viên là nguồn vốn quý nhất, là chìa khóa để doanh nghiệp có thể đạt được các kỳ tích trong hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ đội ngũ được xem là khoản đầu tư chiến lược để giúp nhân viên an tâm làm việc, góp phần giữ chân nhân tài, cùng nhau xây dựng môi trường làm việc an toàn, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Việc khám sức khỏe định kì hàng năm dành cho nhân viên cũng được xem là một hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), đang là xu hướng phổ biến trên thế giới và trở thành một yêu cầu “mềm” đối với DN. 

Thực tế cho thấy, khi chưa có triệu chứng gây khó chịu hoặc thậm chí còn đang cảm thấy khỏe mạnh, nhiều bệnh đã có thể đang âm thầm phát triển trong cơ thể của chúng ta. Khi cảm thấy đau, đi khám thì bệnh đã trở nặng, có bệnh đã đi vào giai đoạn cuối.

Nghiên cứu của Viện K Trung ương cho thấy có đến 71,4% bệnh nhân ung thư đến viện khi đã ở giai đoạn 3 trở lên, khiến việc điều trị khó khăn, tốn kém và giảm hẳn hiệu quả. Báo cáo của Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng cho thấy có tới 65% số bệnh nhân bị mắc bệnh đái tháo đường mà hoàn toàn không biết mình đang bị bệnh.

Ung thư hay các bệnh hiểm nghèo khác không phải là dấu chấm hết, nhưng với điều kiện là phát hiện sớm. Vì thế, các chuyên gia y tế khuyến khích người dân có chế độ ăn uống lành mạnh, thể dục thể thao hợp lý và gặp gỡ bác sĩ để được tư vấn danh mục khám định kỳ phù hợp dựa trên nhu cầu riêng, độ tuổi, giới tính, tiền sử gia đình, tiền sử bản thân, chế độ sinh hoạt, thói quen ăn uống, các vấn đề sức khỏe hiện tại…

Quý khách có thể tham khảo chi tiết gói khám và bảng giá cũng như các hướng dẫn về khám sức khỏe và nội soi bằng cách nhấn vào link bên dưới:

Các gói khám tổng quát

Gói tầm soát bệnh lý Tim mạch

Gói tầm soát sức khỏe Dạ dày

Gói tầm soát sức khỏe Đại tràng

Gói tầm soát sức khỏe Dạ dày – Đại tràng

Gói tầm soát sức khỏe Tuyến giáp

Gói tầm soát sức khỏe Tuyến vú

Gói tầm soát sức khỏe Cổ tử cung

Gói tầm soát sức khỏe Tiền liệt tuyến

Gói tầm soát sức khỏe Tiền hôn nhân

** Hướng dẫn khám sức khỏe

** Hướng dẫn chuẩn bị nội soi

There are no comments yet

Tin khác đã đăng

0903 65 7276